ĐỆM HƠI XE Ô TÔ THIÊN HƯNG - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO TRẺ NHỎ

Là một người mẹ có con nhỏ, tôi rất sợ những chuyến về quê với quãng đường dài lên tới 300km bằng ô tô gia đình. Mỗi lần về quê là mỗi lần mệt mỏi, lũ trẻ quấy khóc khiến chồng tôi không thể tập trung lái xe, còn tôi thì mệt nhoài vừa chơi cùng, vừa ru chúng ngủ.

Ngày đăng: 23-05-2016

599 lượt xem

Là một người mẹ có con nhỏ, tôi rất sợ những chuyến về quê với quãng đường dài lên tới 300km bằng ô tô gia đình. Mỗi lần về quê là mỗi lần mệt mỏi, lũ trẻ quấy khóc khiến chồng tôi không thể tập trung lái xe, còn tôi thì mệt nhoài vừa chơi cùng, vừa ru chúng ngủ.

Chuyện tưởng chừng như khó giải quyết, hóa ra lại vô cùng đơn giản kể từ khi chồng tôi mang về chiếc đệm hơi xe ô tô Thiên Hưng. Đây đúng là một sản phẩm thông minh, giúp cả gia đình tôi đánh tan mọi lo lắng, mệt mỏi trong những chuyến đi đường dài.

Với kích thước 135cm x 85cm x 45cm chiếc đệm hơi xe ô tô Thiên Hưng tạo một mặt phẳng êm ái, giúp bé nằm thẳng lưng và có giấc ngủ ngon, không còn khó chịu với băng ghế sau chật hẹp, vướng víu dây an toàn.

Con tôi có thể thoải mái vui đùa, ngủ ngon giấc với đệm hơi xe ô tô

Đệm hơi xe ô tô không chỉ giúp bé ngủ ngon mà mấy mẹ con có thể vui đùa thoải mái cùng nhau thoải mái trong suốt chuyến hành trình. Người lớn chúng ta còn cảm thấy tức ngực, đau đầu khó thở khi phải ngủ ngồi, đầu chúi về phía trước, thế nên trẻ em khó chịu, quấy khóc là điều dĩ nhiên. Hãy quan tâm con bạn đúng cách, bằng cách bảo vệ sức khỏe, hệ thống xương khớp còn non nớt cho trẻ.

Giờ đây, chồng tôi không còn căng thẳng khi lái xe đường dài nữa, khi mệt, buồn ngủ có thể nghỉ lưng giữa chặng hay chơi với con. Tôi thì khỏi phải nói, không còn cảm giác đau đầu, chóng mặt, say xe, thoải mái vui đùa, chơi, ngủ, thoải mái cùng lũ trẻ. Chưa bao giờ tôi cảm thấy những chuyến về quê lại thoải mái đến vậy, cảm giác thật là tuyệt vời.

Mua đệm hơi xe ô tô ở đâu?

Để mua được sản phẩm đệm hơi xe ô tô chất lượng, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín giống như Auto Thiên Hưng. Đến đây, tôi được tư vấn rất kỹ, từ chất liệu, màu sắc, cách sử dụng, chế độ bảo hành...thậm chí nếu không ưng ý, tôi còn được phép đổi sản phẩm khác trong vòng 7 ngày. Quan trọng nhất là giá thành cực kỳ phù hợp, không có cảm giác bị “hớ”.

Bạn có thể liên hệ Thiên Hưng Auto để nhận được sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Liên hệ Thiên Hưng Auto

Địa chỉ:  A57 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 09 09 85 73 79

E-mail: ThienHungAuto79@gmail.com

---------------------------------------------------------------

Thiên Hưng Auto

Địa chỉ:  14/13/21 Thân Nhân Trung , Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Phone:    0903017991 - 0983599813

E-mail:    ThienHungAuto79@gmail.com

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha