Car bluetooth thiết bị kết nối siêu thông minh trên xe hơi

Giờ đây bạn có thể thay đổi hoàn toàn hệ thống âm thanh trên chiếc xe hơi của mình bằng thiết bị kết nối Car bluetooth Auto Thiên Hưng-sản phẩm siêu Hot trong mùa hè 2016 này.

Ngày đăng: 11-07-2016

945 lượt xem

Car bluetooth thiết bị kết nối siêu thông minh trên xe hơi

Giờ đây bạn có thể thay đổi hoàn toàn hệ thống âm thanh trên chiếc xe hơi của mình bằng thiết bị kết nối Car bluetooth Auto Thiên Hưng-sản phẩm siêu Hot trong mùa hè 2016 này.

Car bluetooth là gì vậy?

Car bluetooth là thiết bị đặc biệt được thiết kế riêng cho hệ thống âm thanh trên xe hơi, cho phép bạn kết nối với smart phone, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy nghe nhạc một cách siêu tiện lợi. Với sản phẩm này, bạn sẽ tha hồ bay bổng cùng những điệu nhạc yêu thích từ thiết bị nghe nhạc của mình bất cứ lúc nào trên xe. Bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện, khó chịu khi phải làm việc với những loại cáp lằng nhằng mỗi khi có cuộc gọi đến khi đang lái xe nữa. Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, thông minh và hoàn toàn phù hợp với “xế yêu” của bạn.

Khi cần gọi điện, trả lời điện thoại bạn chỉ cần bấm nút và trò chuyện thoải mái mà không cần quan tâm đến đống dây cáp bất tiện và tốn kém. Chỉ cần đầu tư với một chi phí nhỏ, bạn đã mang lại hệ thống âm thanh siêu tiện lợi và tuyệt vời cho chiếc xe hơi của mình. Car bluetooth hoạt động đơn giản, hiệu quả thông qua hệ thống âm thanh được trang bị sẵn trên ô tô mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị bất ngờ.

Description: E:\Hong anh xinh\dịch vụ viết bài\bài chào hàng\bài seo\car bluetooth-1.jpg

Car bluetooth thiết bị kết nối siêu thông minh trên xe hơi

Tính năng tuyệt vời của Car bluetooth

Car bluetooth không chỉ giúp bạn thay đổi hoàn toàn hệ thống âm thanh trên xe hơi một cách thông minh và tiện ích, kết hợp được với tất cả các thiết bị như smarth phone, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy nghe nhạc...mà không cần đến các loại cáp mà còn được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có thể cầm tay mang đi bất cứ nơi đâu. Hơn nữa sản phẩm còn được trang bị tính năng hủy bỏ tiếng ồn, cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo đến không ngờ. Có thể nói rằng Car bluetooth hoạt động một cách hiệu quả và an toàn, xứng đáng là người bạn đồng hành hàng ngày của bạn trên chiếc xe hơi.

Car bluetooth với kết nối không dây đơn giản, thanh lọc tiếng ồn, cho chất lượng âm thanh hoàn hảo và tương thích với bất kỳ đầu vào dòng âm thanh nào nên đã nhanh chóng trở thành sản phẩm Hot nhất được bán bởi Auto Thiên Hưng trong mùa hè 2016 này.

Sản phẩm được trang bị với một micro usb sạc cổng, có thể dễ dàng sạc bằng máy tính hoặc bất kỳ thiết bị khác với usb giao diện, tích hợp chế độ ngủ tiết kiệm năng lượng,...là thiết bị tuyệt vời trên xe hơi có thể chinh phục bất kỳ vị khách hàng khó tính nào.

Nhanh tay sở hữu ngay Car Bluetooth với giá ưu đãi cùng những món quà vô cùng hấp dẫn tại Thiên Hưng Auto bạn nhé!

 

---------------------------------------------------------------

Thiên Hưng Auto

Địa chỉ:  14/13/21 Thân Nhân Trung , Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Phone:    0903017991 - 0983599813

E-mail:    ThienHungAuto79@gmail.com

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha